Hội thảo xúc tiến đầu tư

Những nội dung mới của Luật Đầu tư năm 2014

(MPI Portal) – Sáng ngày 14/4/2015, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Đầu tư năm 2014 cho các bộ, ngành, địa phương.

Hội nghị xúc tiến đầu tư, an sinh xã hội vùng Tây Bắc

Ngày 31/12/2014, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Tây Bắc, NHNN và UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức họp báo về Hội nghị xúc tiến đầu tư an sinh xã hội vùng Tây Bắc và Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng về Quy hoạch phát triển khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Phó Trưởng ban chỉ đạo Tây Bắc Trương Xuân Cừ, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú và Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Cầm Ngọc Minh đồng chủ trì buổi họp báo.

Hội thảo và Triển lãm Hợp tác môi trường quốc tế Macao 2015

Hội thảo “Phát triển Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam”

Ngày 11 tháng 09 năm 2014, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài và Tập đoàn Samsung đồng tổ chức Hội thảo "Phát triển Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam”.

Hội nghị giao ban FDI 06 tháng đầu năm 2014 tại Hải Phòng ngày 28/7/2014

Tiếp tục triển khai hoạt động giao ban thường niên với các địa phương nhằm tăng cường tính phối hợp và nâng cao hiệu quả công tác quản lý đầu tư trực tiếp nước ngoài, Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị giao ban FDI với các địa phương phía Bắc 06 tháng đầu năm 2014.

<<1 2 3>>