Hoạt động của địa phương

Khu Kinh tế đặc biệt Vân Đồn - Vận hội đã đến

QNP- Gần 10 năm từ ngày ý tưởng xây dựng Khu kinh tế (KKT) tổng hợp Vân Đồn được Thủ tướng Chính phủ ủng hộ bằng Quyết định 786/2006 về phê duyệt Đề án phát triển kinh tế - xã hội KKT Vân Đồn và Quyết định 120/2007 về thành lập KKT ven biển Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã luôn nỗ lực, tìm mọi giải pháp để hiện thực hoá những ý tưởng phát triển, để Vân Đồn cùng với Vân Phong, Phú Quốc trở thành 3 đột phá của đất nước.

Lập quy hoạch chung thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã có ý kiến về đề nghị của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc lập quy hoạch chung thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng Nai: Thu hút vốn FDI đã vượt kế hoạch cả năm

(Chinhphu.vn) – Tính đến nay, tỉnh Đồng Nai đã thu hút vốn FDI đạt hơn 925 triệu USD, vượt 25 triệu USD so với kế hoạch cả năm.

Dự án tỷ đô Cảng Lạch Huyện triển khai đúng tiến độ

Hợp phần A, Dự án Đầu tư xây dựng Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (Cảng Lạch Huyện) giai đoạn khởi động được Bộ Giao thông - Vận tải sử dụng vốn vay ODA của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và nguồn vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam, đang được thực hiện khẩn trương và đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Hà Nam tiếp nhận dự án 100 triệu USD từ Hàn Quốc

UBND tỉnh Hà Nam đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH KMW Việt Nam đầu tư dự án sản xuất thiết bị viễn thông và đèn LED chiếu sáng với quy mô 100 triệu USD.

<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10>>