Địa điểm đầu tư

Yên Bái

(IPCN) - Yên Bái là tỉnh miền núi, nằm giữa vùng Tây Bắc - Đông Bắc và Trung Bộ. Tổng diện tích tự nhiên của tỉnh là 689.949,05 ha, bằng 2,1% diện tích tự nhiên của cả nước; xếp thứ 8 so với 11 tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc về quy mô đất đai. Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc. Phía đông bắc giáp hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía đông nam giáp tỉnh Phú Thọ, phía tây nam giáp tỉnh Sơn La, phía tây bắc giáp hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai.

Lạng Sơn

(IPCN) - Tỉnh Lạng Sơn nằm ở vị trí 107006’07 đến 107021’45 kinh độ đông và 21019’00 đến 21027’30 vĩ độ bắc. Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc với đường biên giới đất liền dài 253 km, phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh và phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây giáp tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Bắc Kạn.

Sơn La

(IPCN) - Sơn La là một tỉnh miền núi Tây Bắc, nằm trong tọa độ địa lý 20o39' - 22o00' vĩ độ bắc và 103o11' - 105o02' kinh độ đông. Phía bắc giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phú và Hoà Bình, phía tây giáp tỉnh Lai Châu, phía nam giáp tỉnh Thanh Hoá và nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào với chiều dài đường biên giới 250 km. Tỉnh Sơn La cách thủ đô Hà Nội 320 km theo trục đường quốc lộ 6.

Quảng Bình

(IPCN) - Quảng Bình là tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 500km về phía Nam. Là một vùng đất địa linh nhân kiệt, có điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội với nhiều tiềm năng và lợi thế.

Phú Thọ

(IPCN) - Phú Thọ - đất tổ của con người Việt Nam, là tỉnh Trung du miền núi phía Bắc Việt Nam, giáp ranh với 05 tỉnh: Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hoà Bình, Yên Bái, Tuyên Quang; cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cách cảng biển Hải Phòng 170km, cách cửa khẩu Vân Nam (Trung Quốc) 170km và là nơi hợp lưu của 3 con sông lớn: Sông Hồng, Sông Đà, Sông Lô.

<<1 2 3 4 5 6 7>>